Anh để ý thấy một cuốn Kinh thánh để mở trên chiếc bàn cạnh đầu giường 54 dân tộc

Nó lớn lên gần cha mẹ bác, nó ngưỡng mộ ông ngoại Jacob và bà ngoại Isabelle”.

64 ■ Gia đinh giàu có: Những bí mật gia đình
Sau một hồi lâu im lặng, bà bảo bà chuẩn bị đi ngủ. Bà dân tộc dao đứng dậy dân tộc dao ra khỏi phòng. Bà có 54 dân tộc cảm giác anh cần 54 dân tộc được một mình. “Cháu cứ ngồi lại bao lâu tùy ý,” bà nói rồi bỏ đi.

Thomas ngồi đó một lát. Anh để ý thấy một cuốn Kinh thánh để mở trên chiếc bàn cạnh đầu giường.

Anh cầm lên thấy đoạn kinh Psalm 23 được gạch dưới và đoạn thứ tư được khoanh tròn. Anh đọc thành tiếng:
“Dẫu bước qua thung lũng tràn ngập bóng tốĩ của tử thần, tôi không hề sợ tai ương nào; vì. Thomas được động viên nhờ những gì anh nhìn thấy trong phòng dân tộc mông Allen dân tộc mông . Trở về phòng và lần đầu tiên kể từ cái đêm trước trận đánh, anh quỳ xuống thừa nhận quyền tối cao của Chúa. Anh xin Chúa tha thứ cho anh vì những giận dữ cay đắng mà anh đã bày tỏ khi chông lại Người.

Anh thong thả nói với Chúa như một người con trai nói với cha. Có biết bao điều cần nói. Anh đã không cầu nguyện trong một thời gian dài và đã mang vác những gánh nặng của chiến tranh quá lâu. Anh xin Chúa hãy lấy đi tất cả những thứ đó. cầu nguyện xong, nước mắt giàn giụa anh từ từ đứng dậy.

Anh tắt đèn đi ngủ. Sáng hôm sau, Maria chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Thông thường, Thomas là người dậy sớm, nhưng hôm đó thì không. Anh giật mình thức giấc vì tiếng gõ cửa. “Mấy giờ rồi?” anh hỏi. “Chín giờ rồi. Anh khỏe chứ?” Maria thò đầu vào cửa hỏi.

You might also like

Leave a Reply