Cup châu Âu-volley đi Cup nhận được gần gũi hơn 9shot

9shot

9shot Bóng chuyền | chân Berlin win-thức đầu tiên tại Cup châu Âuvolley đi Cup nhận được gần gũi hơn

03.29.16 | 22:00

Với các đội Nga, các quả volley Berlin đấu tranh cho 9shot đến nay. Nhưng bây giờ chính tả dường như bị hỏng: đối diện ZSK Surgut giành Berlin trong kết lượt đi tại cúp châu Âu vào tối thứ ba với 3 :. 2 Bây giờ là thần kinh duy trì ở lượt về vào ngày thứ Bảy để đưa đội bóng Đức đầu tiên chiếc cúp.

 

BR volley đã giành chiến thắng chặng đầu tiên ở trận chung kết CEV Cup với ZSK Surgut vào đêm thứ Ba. Trong năm bộ Berlin đã quyết định trận đấu với 3: 2 cho mình. Ở đây, hai đội đã chơi một trận đấu mở. Tập đầu tiên giành được nhịp Berlin 28:26. Từ bây giờ, người Nga từ Tây Siberia Surgut và Berlin xen kẽ. Tập thứ hai giành ZSK (25:16), các quả volley thứ ba (26:17) và thứ tư lại người Nga (25:20). Trong tập thứ năm quyết định, Berlin làm tất cả mọi thứ rõ ràng (15-11).Ở đây, Berlin đã làm thường khó khăn khi nó đến với các đối thủ từ Nga. Cả hai vào năm 2013 và năm 2014 không thành công các quả volley tại Champions League vào đội của VC Zenit-Kazan.

 

Trong phong trào thứ tư đã có cơ hội để giành chiến thắng

Tự tin, nhưng khuyên bảo thận trọng rằng Berlin Dowload 9shot mới nhất 2016  volley đã biến mất trong lần đầu tiên trận chung kết Cúp châu Âu lịch sử của họ. “Chúng tôi có bây giờ trở nên xa trong cuộc thi này bởi vì chúng tôi cũng muốn thực hiện bước cuối cùng,” chặn volley trung Felix Fischer đã nói trước trận lượt đi.”Chúng tôi phải chơi hợp lý, không bao giờ quá thắt chặt.” Trong Max-Schmeling-Halle, nó xử lý chủ yếu là với một vị trí khởi đầu thuận lợi cho trận lượt về vào ngày mai tại Tây Siberia (15.00). Đây sẽ, tuy nhiên, có thể trông thậm chí còn tốt hơn. Một quản lý tạm thời trong tập thứ tư cho dân Berlin ra khỏi tay. Ngay từ những quả volley có 3: có thể đạt được 1.

Chín năm không có danh hiệu quốc tế cho một đội tuyển Đức

Berlin vẫn xuất hiện tập trung và cam kết ngay từ đầu. Phòng thủ họ đã hành động mạnh mẽ và cũng là sức mạnh của đội bóng luôn luôn tìm thấy sơ hở mà biết làm thế nào để sử dụng nó. Người Nga từ Surgut, người trước đó đã đánh bại yêu thích Dinamo Moscow ở vòng bán kết đã chứng tỏ là mạnh mẽ – ít nhất là vì tiền thưởng khổng lồ của họ. Chỉ trong phần cuối cùng cuối cùng đã mang lại một năm điểm thoát đi chiến thắng BR volley. Cho đến nay, không có bóng chuyền đội nam Đức giành CEV Cup. 2007 mất Berlin Thời gian đối thủ VfB Friedrichshafen chiến thắng bất ngờ tại Champions League. Đây là lần cuối cùng Cài đặt game 9shot cho di động của bạn đi nào  rằng một đội tuyển Đức đã mang lại một danh hiệu quốc tế.

You might also like

Leave a Reply