green-coffee-bean-extract-300x300

Cà phê Green Extract liệu có an toàn như bạn nghĩ?

Có an toàn để lấy Cà phê hạt Xanh Extract?
Mọi người đều nói về Green Coffee Extract. Đây là sản phẩm nóng nhất trên Internet. Nó cung cấp cho bạn năng lượng và giúp bạn giảm cân. Ngay cả các cửa hàng đã đi ra với một thức uống calo thấp có trích trong đó. Tất nhiên, do lịch sử của sự mất cân bằng khám phá mọi người cũng tự hỏi nếu nó được an toàn. Rất nhiều nghiên cứu đã được thực hiện và nhận thấy rằng GCBE không chỉ thúc đẩy việc giảm cân, trung bình là 17 lbs trong 6 tuần nhưng không tìm thấy bất kỳ phản ứng phụ nào với việc sử dụng nó với liều trung bình. Một liều trung bình dao động từ 700 mg đến 1050 mg.

green-coffee-bean-extract-300x300
Trong một nghiên cứu 22 tuần gần đây, được tài trợ bởi Applied Food Services, Inc., những người bị mất trung bình 22 lbs và không thấy có phản ứng phụ nào. GCBE có liên quan đến việc giảm cân và tất cả các sản phẩm giảm cân đều có lý do chính đáng để đưa ra lý thuyết, hàm lượng caffeine trong GCBE có thể gây ra vấn đề cho một số người. Tuy nhiên, vì GCBE chỉ chứa khoảng 10% caffein theo trọng lượng, nên liều cao hàng ngày không chứa quá 20% hàm lượng caffeine trong một tách cà phê mạnh.
Các nghiên cứu trên động vật đã tìm ra bằng chứng cho thấy axit chlorogenic từ chiết xuất hạt cà phê xanh có thể làm giảm huyết áp. Dựa vào điều này, các nhà nghiên cứu đã bắt đầu thực hiện thử nghiệm trên người.

green_bean_coffee_extract_with_svetol_bottle__3
Ngay bây giờ không có đủ các nghiên cứu để chứng minh rằng GCBE làm giảm huyết áp nhưng các nhà nghiên cứu rất vui mừng về kết quả. Axit Chlorogenics và GCBE đã được tìm thấy để làm giảm huyết áp ở những con chuột và chuột được kích thích trên trong một nghiên cứu có kiểm soát. Không tìm thấy kết quả bất lợi.
Các hạt cà phê rang (trái ngược với màu xanh lá cây) chứa các chất kahweol và cafestol, làm tăng mức LDL (cholesterol “xấu”). Thực tế là GCBE không chứa các chất này được sử dụng như một lập luận ủng hộ nó. Tuy nhiên, những chất này vẫn còn trong cà phê và do đó chúng cũng không có trong cà phê giải pháp tiêu chuẩn, vì vậy đây có lẽ không phải là một điểm đáng chú ý. Cà phê không lọc hoặc đun sôi, với các căn cứ để lại, tuy nhiên, có thể gây nguy hiểm.
Tất nhiên, GCBE cũng cho thấy một chút hứa hẹn cho việc giảm cân, có lẽ một phần do hàm lượng axit chlorogenic. Caffein trong GCBE chứng tỏ là một lợi ích giảm cân.
Trong các nghiên cứu GCBE được cho là một chất an toàn. Trong thử nghiệm trên người, không có tác dụng bất lợi đáng kể nào chưa được nhìn thấy.
Trong thử nghiệm lớn của người GCBE cho cao huyết áp ghi nhận ở trên, chiết xuất có hiệu quả nhất khi dùng với liều 185 mg mỗi ngày.
Vì chiết xuất hạt cà phê nhân xanh có chứa khoảng 30% axit chlorogenic nên hoạt động với liều khoảng 60 mg axit chlorogenic hàng ngày. Một nghiên cứu khác sử dụng 140 mg acid chlorogenic tinh khiết hàng ngày. Điều này rất quan trọng trong việc giảm cân và giảm huyết áp.
Theo lý thuyết, hàm lượng caffein trong GCBE có thể gây ra vấn đề cho một số người. Tuy nhiên, vì nó chỉ chứa khoảng 10% caffein theo trọng lượng, nên liều cao hàng ngày không chứa quá 20% hàm lượng caffeine trong một tách cà phê mạnh.
Liều an toàn tối đa đối với phụ nữ có thai hoặc cho con bú, trẻ nhỏ, hoặc những người bị bệnh gan hoặc thận chưa được xác định.

You might also like

Leave a Reply