Các mẫu thiết kế mới không tăng được thông qua bmw 320i hay mer c200

Điều này là chắc chắn sẽ cải thiện chiếc xe xử lý, cộng với làm cho nó nhanh hơn ra đánh dấu và cuối cùng nhanh. S-Class

Một lần nữa, Mercedes-Benz S-Class đã giành được sự uy tín xe tốt nhất Luxury cho kinh ngạc năm thứ 7 liên. S-Class quản lý để đánh bại tất cả các đối thủ đến các giải thưởng hàng đầu, như Mercedes-Benz S-Class được.

Công thức 1 – những gì sẽ 2010 Look Like?

Công thức một mùa giải 2009 đã đến kinh ngạc đến một kết thúc. Jenson nút và cơ bắp GP sử dụng của họ dominance đầu mùa để đi ra một khoản phí cuối từ Sebastian Vettel và Red Bull. Câu hỏi bây giờ là những gì sẽ xảy ra trong năm 2010. Với thiết kế mới, quy tắc và ngân sách, mùa giải năm 2009 đã được coi là một trong những thay đổi tất cả mọi.

Vâng, nó đã là nhiều hơn của cùng một.

Các mẫu thiết kế mới không tăng được bmw 320i hay mer c200 thông bmw 320i hay mer c200 qua. Mức độ hứng thú của nhiều mùa giải là rất thấp, những trận chiến giữa các đội bóng và FIA là nơi hành động. Chúng tôi bây giờ phải đối mặt với một mùa giải 2010 sẽ cho cả thế giới như một vụ xương trần. Mùa giải 2010 sẽ được chi phối bởi đội hình các vấn đề. Tranh cãi, có những chỉ có bốn đội sẽ cạnh tranh – Ferrari, McLaren, cơ bắp và Red Bull. Tùy thuộc vào những gì ngày bạn kiểm tra, có thể có một 8-10 đội trên lưới điện.

Những người, một số sẽ có tốc độ phong nha, nhưng hầu hết sẽ là laggards.

Tất cả các chỉ dẫn là Ferrari sẽ tăng trở lại. Red Bull vẻ vững chắc, nhưng McLaren nen mua mazda6 hay mercedes c200 và cơ bắp trong tuôn ra như Mercedes nen mua mazda6 hay mercedes c200 di chuyển bắt đầu xảy ra. Vậy, những gì chúng tôi có thể mong đợi trong năm 2010 từ hành động đua? Đó là thực sự khó khăn để nói, nhưng mùa. Cấp độ đầu trang bốn đội, Red Bull dường như là ở vị trí tốt nhất. Sebastian Vettel là một trình mercedes c250 hay bmw 320i điều khiển chi phối và chiếc xe là mercedes c250 hay bmw 320i tuyệt vời. Cơ bắp vứt bỏ hai trình điều khiển rất tốt đối với một, Nico Rosberg, những người đã không bao giờ làm một.

You might also like

Leave a Reply