Đánh bay mùi hôi chân với cách trị hôi chân bằng phèn chua

Vào mùa Đông, khi mà đa số mọi người đều chăm chỉ sử dụng đến giày để giữ ấm thì cũng là lúc mà vấn đề mùi mồ hôi chân bắt đầu trở thành vấn đề gây đau đầu. Vậy, cách chữa hôi chân bằng phèn chua mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ là giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn chữa căn bệnh này ngay tại nhà.

Dấu hiệu của bệnh hôi chân

Phèn chua từ lâu đã được sử dụng nhiều để điều trị hôi chân

Thông thường bản thân chúng ta rất khó xác định được vấn đề mùi hôi cơ thể do đã quá quen thuộc với các mùi này rồi. Thế nhưng, nếu thấy một trong những dấu hiệu sau đây thì bạn chắc chắn đã bị mùi mồ hôi gây cản trở giao tiếp rồi đó:

-Tất được thay thường xuyên nhưng mồ hôi vẫn làm tất bị ố vàng.

-Vừa mới tắm rửa xong không lâu nhưng vẫn có mùi khó chịu tỏa ra.

-Chân bị nấm mốc nhưng chưa chữa khỏi cũng là một trong những lý do phổ biến dẫn đến tình trạng các vi khuẩn gây mùi phát triển.

-Chân ra nhiều mồ hôi dù trời nóng hay trời lạnh.

Đánh bay mùi hôi chân với cách trị hôi chân bằng phèn chua
Đánh bay mùi hôi chân với cách trị hôi chân bằng phèn chua

>>Xem thêm trị hôi chân bằng phèn chua

Cách sử dụng phèn chua trị hôi chân hiệu quả

Hãy nghiền nhỏ phèn chua thành bột để đạt hiệu quả cao nhất

Chữa mùi mồ hôi cơ thể bằng phèn chua từ lâu đã là bí quyết được các bà nội trợ mách nhau. Đây là phương pháp vừa đơn giản lại tiết kiệm chi phí đến mức tối đa.

Công dụng trị hôi của phèn chua xuất phát tù khả năng diệt khuẩn, hút ẩm và khử mùi siêu tốt của loại nguyên liệu này. Để thực hiện công thức, bạn chỉ cần 1 nắm nhỏ phèn chua, sau đó đem chưng cất cho tới khi nào phèn chua trở nên tơi xốp thì đem nghiền mịn thành bột cất vào lọ giữ cẩn thận. Sau khi có “thần dược” trị hôi chân, bạn chỉ cần bôi chân cho chồng mỗi ngày 2 lần. Sau đó, thực hiện đều mỗi ngày cho đến khi mùi mồ hôi chân hết hẳn.

Những lưu ý khi trị hôi chân bằng phèn chua

Khi thực hiện giải pháp trị mùi hôi cơ thể bằng phèn chua, bạn cần xác định:

-Kiên trì áp dụng đều đặn trong thời gian dài để tình trạng vấn đề được cải thiện triệt để.

-Sau 1 tháng sử dụng, khi đã thấy công hiệu mà phương pháp này mang lại, bạn cũng có thể cách 2-3 ngày áp dụng mọt lần để duy trì kết quả.

 

You might also like

Leave a Reply