FIFA đang đòi bồi thường hàng triệu Trùm bắn cá

Trùm bắn cá Tham nhũng bê bối tại cơ quan chủ quản bóng đá thế giới FIFA đang đòi bồi thường hàng triệu

Ngày: 16/03/2016 12:19

trum ban ca

FIFA đòi bồi thường ít nhất hàng chục triệu trum ban ca  trong vụ bê bối tham nhũng của bị cáo tại Hoa Kỳ. Các yêu cầu được trực tiếp chống lại 41 cựu quan chức FIFA và các quản trị viên bóng đá, Hiệp hội Thế giới. Lần đầu tiên ở World Cup giải thưởng hối lộ đã được cấp.

Theo chủ tịch mới của Gianni Infantino FIFA tiếp tục tấn công: Vì vậy, yêu cầu Liên đoàn bóng đá quốc tế trong vụ bê bối tham nhũng của các bị cáo bồi thường điều tra của Mỹ trong ít nhất hàng chục triệu. Việc nộp đơn yêu cầu nhà chức trách Mỹ đã trực tiếp chống lại 41 cựu quan chức FIFA và các quản trị viên bóng đá, thông báo của Hiệp hội Thế giới. Trong số đó có những cựu phó chủ tịch FIFA Jack Warner và Jeffrey Webb và cựu thành viên ban điều hành Charles Blazer và Ricardo Teixeira.

Hiệp hội Thế giới nhìn thấy chính nó như là một nạn nhân

Đây là lần đầu tiên thừa nhận một trong những Hiệp hội thế giới mà trong trao World Cup 1998 tại Pháp và năm 2010 tại hối lộ Nam Phi chảy: FIFA đi ra ngoài do Hướng dẫn cơ bản chơi Trùm bắn cá cuộc điều tra của Bộ Tư pháp Mỹ và điều tra riêng của mình mà bị cáo ít nhất hàng chục triệu đô la trái phép đã chuyển hướng qua hối lộ, lại quả hoặc tham nhũng sử dụng các cơ chế khác.

Hiệp hội Thế giới nhìn thấy chính nó như là một nạn nhân, điều này có thể yêu cầu bồi thường bị kết án theo luật Mỹ. “Các bị cáo bị kết án có vị trí của họ tin tưởng, họ tổ chức tại FIFA và các tổ chức bóng đá quốc tế khác lạm dụng, và có FIFA, các hội thành viên và các tác hại cộng đồng bóng đá nghiêm trọng và lâu dài”, Chủ tịch FIFA vừa được bầu Infantino đến bước pháp lý.”FIFA muốn tiền trở lại, và chúng ta quyết tâm để có được nó, không có vấn đề nó sẽ mất bao lâu.”

hệ thống Payola dưới Havelange và Blatter

Các nhà phê bình của FIFA trước khi lại quả lấy có một phần của hệ thống của Chủ tịch FIFA Joao Havelange và Sepp Blatter.

Blatter đã bị đình chỉ năm ngoái sau 17 năm trong  Tải trùm bắn cá phiên bản không hack, cheat quá trình điều tra của văn phòng của ông. Các vụ án hình sự chống lại ông đã được mở vào tháng Chín.Nó được về cáo buộc quản lý yếu kém về tài chính do thanh toán của hai triệu USD (1.820.000 €) từ quỹ FIFA chính thức của Pháp, Michel Platini, lá nên có 2011 thông qua.

You might also like

Leave a Reply