Gianni Infantino là Chủ tịch FIFA mới Dota truyền kỳ

dota truyen ky

Quốc hội tại Zurich

Dota truyền kỳ Gianni Infantino là Chủ tịch FIFA mới

Swiss Gianni Infantino đã được bầu làm dota truyen ky chủ tịch của tổ chức bóng đá FIFA. Tổng thư ký cũ của Liên minh bóng đá châu Âu (UEFA) thừa hưởng do bị treo giò Joseph S. Blatter, người đã 17 năm đứng ở đầu FIFA.

Các Infantino 45 tuổi vẫn tiếp tục trong Đại hội FIFA trong Hallenstadion Zurich trên lá phiếu thứ hai với 115 phiếu thuận so với Hiệp hội châu Á trưởng Shaikh Salman bin Ibrahim Al Khalifa (Bahrain), Hoàng tử Ali Bin Al Hussein (Jordan) và Jerome Champagne (Pháp) bởi. Các Sexwale Nam Tokyo đã rút lui vào phút cuối cùng.

Infantino, mà nên dẫn FIFA từ cuộc khủng hoảng sâu sắc nhất trong lịch sử 112 năm của mình, cho biết: “FIFA có những khoảnh khắc khó khăn đằng sau, thời điểm khủng hoảng, nhưng đó là hơn bây giờ chúng tôi muốn sự tôn trọng của thế giới, chúng tôi sẽ làm việc với lòng sùng mộ … để chúng tôi có thể tập trung lại vào trò chơi tuyệt vời này. “

Chỉ có 88 đại biểu cho Sheikh Salman bin Ibrahim Al Khalifa

Cựu tổng thư ký UEFA, người đã lập ra chỉ vì những rào cản đối với ông chủ UEFA Michel Platini cho các quan chức cao nhất của FIFA, ngồi trong cuộc đua đầu-to-Game dota truyền kỳ cho điện thoại di động đầu chống lại đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Sheikh Salman bin Ibrahim Al Khalifa trên lá phiếu thứ hai với một đa số tuyệt đối là 115 trong tổng số 207 phiếu thông qua. Đối với Sheikh Salman bình chọn chỉ có 88 đại biểu.

Các Jordan Hoàng tử Ali Bin Al Hussein với bốn tiếng nói và Jerome Champagne của Pháp mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ trong vòng thứ hai đã không có cơ hội.

Infantino “muốn làm điều đúng”

Trong không vòng vòng đầu tiên của bốn thành viên còn lại đã đạt đến sự cần thiết đầu tiên cho một chiến thắng hai phần ba tổng số. Nam Phi Tokyo Sexwale 62 tuổi đã rút ứng cử của ông trước khi cuộc bỏ phiếu đầu tiên.

Infantino khẳng định trong bài phát biểu của mình trước khi cuộc bầu cử, tuy nhiên, nhiều người chỉ trích ông. “Số tiền các bạn FIFA”, luật sư đối với các đại biểu cho. Đó là trong vài năm qua các chiến thuật của người tiền nhiệm của ông giảm sâu Blatter: Hãy cho tôi tiếng nói, tôi sẽ cung cấp cho bạn tiền. Nhưng Infantino “muốn làm điều đúng, điều đúng đắn cho FIFA và bóng đá”. Với 89 phần trăm số phiếu hợp lệ mà nó cần thiết gói cải cách đã được phê duyệt. Trong số những thứ khác, một phân chia quyền lực, minh bạch và liêm chính cũng như hạn ngạch của một phụ nữ bây giờ sẽ được thực hiện trong FIFA lệ. Những thay đổi xảy ra trong 60 ngày cầm quyền.

Rainer Koch đón Infantinos lựa chọn

DFB tạm thời chủ tịch Rainer Koch có sự lựa chọn của Tải game dota truyền kỳ mới nhất năm 2016  Gianni Infantino hoan nghênh rõ ràng. “Chúng tôi rất vui và nhẹ nhõm rằng Gianni Infantino đã giành được và bóng đá châu Âu có thể tiếp tục để mất ảnh hưởng mạnh mẽ”, Cook cho biết: “Cùng với các gói cải cách làm cho lòng dũng cảm và đem lại hy vọng cho một tương lai tốt hơn, nhưng có nhiều việc phải làm ..”

Blatter: “Xứng đáng kế”

Đối với Blatter Infantino là một “người kế nhiệm xứng đáng”. Người đứng đầu mới của Hiệp hội Thế giới có “tất cả những phẩm chất để tiếp tục công việc và FIFA của tôi ổn định một lần nữa,” Blatter cho biết hôm thứ Sáu. Infantino đứng ra do “kinh nghiệm, chuyên môn, chiến lược và kỹ năng ngoại giao” của mình từ. Một đề nghị để bầu người kế nhiệm của ông đã không nộp Blatter Thụy Sĩ.

Hội Anh thấy thay đổi văn hóa

Chọn Infantinos báo trước quan điểm của Hiệp hội bóng đá Anh FA của một sự thay đổi văn hóa trên thế giới cơ quan chủ quản. “Đó là một gói cải cách tốt,” giám đốc FA Greg Dyke hôm thứ Sáu nói rằng BBC Radio 5. Trong khi vẫn chạy điều tra hình sự, nhưng bây giờ người ta có thể vẽ một đường thẳng. “Điều gì đã làm cho chúng tôi lo lắng, là bạn không thể nhìn thấy rằng văn hóa của tổ chức này chuyển đổi. Bây giờ, sau hôm nay, có sự thay đổi.”

You might also like

Leave a Reply