Grindelwald: một sự thay đổi nghề nghiệp để DFB-tip Contra online

Ngày: 30/03/2016 11:45 – Thời gian đọc: khoảng 3 phút.

Contra online Grindelwald: một sự thay đổi nghề nghiệp để DFB-tip

contra online

Reinhard Grindel sau DFB để nghỉ hưu Chủ tịch Wolfgang Niersbach.

Ông học luật và làm việc như một nhà contra online báo và ngồi dài từ năm 2002 cho CDU trong Bundestag. Reinhard Grindel là một người đàn ông của nhiều khuôn mặt. Vào ngày 15, các bản địa Hamburg được bầu vào Quốc hội Đức bất thường của Liên đoàn bóng đá Đức tại Frankfurt làm người kế nhiệm cho chủ tịch Wolfgang Niersbach nghỉ hưu. 54 tuổi, là ứng cử viên duy nhất, nhưng không phải không có tranh cãi.

Khi Thánh Phaolô nói về chủ tịch DFB Metternich tương lai, đôi mắt bắt đầu tỏa sáng. “.. Đây là một kiểu người giúp bạn Bạn có thể gọi Reinhard Grindel cho ngày và ban đêm, nếu bạn cần sự giúp đỡ trong đội nếu một cái gì đó không diễn ra như nó phải được, sau đó chúng ta gọi là Grindelwald – nửa đêm” tiết lộ đốc tiếp thị của Rotenburger SV Đài Bremen. Trong Lower Saxony Amateur Club Grindel năm là Thư ký báo chí và Thủ quỹ. Vì vậy, một số “Klönschnack” bản địa Hamburg có trong Ahe ra trong các trò chơi của các đội phân chia trong khu phức hợp thể thao, địa chỉ liên lạc và qua trung gian. Trong tương lai gần, hãy kiểm tra các “careerists” ( “tờ báo huyện Rotenburger”) RSV có lẽ nên có giá trị khan hiếm. Là người đứng đầu của liên đoàn thể thao quốc gia lớn nhất trong thế giới của cuốn nhật ký của 54 tuổi sẽ pickepackevoll.

Từ năm 2002 cho CDU trong Bundestag

Đó là cha của hai có thể phát triển vai trò mới của mình trên đầu, mà là nhìn sự nghiệp sôi động của ông không thể giả định. “Ông ấy biết những gì ông muốn. Anh ấy biết làm thế nào anh có đi theo con đường riêng của mình. Bạn có thể nói có lẽ ông là khá một người đàn ông quyền lực. Và ông Cài đặt contra online về máy mobile biết làm thế nào để sử dụng khuỷu tay của mình,” nói “RKZ” -Sportredakteur Matthias Freese Đài Bremen , Ông Grindel gặp không chỉ là chức nhiệt tâm của RSV, mà còn là một chính trị gia CDU đã cam kết. Tương lai DFB Boss đại diện như là một thành viên của Quốc hội, người dân ở các huyện Rotenburg (Wümme) và Heidekreis. “Ông đề với việc dân sự, sau đó đi vào Berlin và sẽ làm hết sức mình cho những khu vực mà” nhà báo Stefan Voigt đã quan sát thấy. “Nếu một người làm trong công việc của mình, một tuần bảy ngày không phải là một vấn đề,” Grindel nói NDR phỏng vấn.

Không sợ những thách thức mới

Reinhard Grindel là trước ZDF khu vực Studio. © ảnh-minh / dpa Nhiếp ảnh gia: Nestor Bachmann

Từ các nhà báo đến các chính trị gia: Grindelwald vào năm 2002 thay đổi bên.

Các chương trình miễn phí cho viên chức bóng đá mạnh mẽ của Đức sẽ đồng nghĩa cho 54 tuổi với một bước ngoặt mới trong cuộc sống chuyên nghiệp của mình. nhiệm vụ quốc hội của ông là một người gốc Hamburg, năm 1977, gia nhập CDU từ chức. Ông đã trao ghế của ông trong Ủy Cài đặt contra online về máy điện thoại ios  ban thể thao.Chính sách chuyển ngay trong nền. Ít nhất là tạm thời. Nhưng những thay đổi và thách thức chưa bao giờ tránh xa từ các cư dân tại Rotenburg cha của hai đứa con trai.

ZDF-Studio đốc ở Berlin và Brussels

Có lẽ sẽ trở thành của Grindelwald cũng là một luật sư thành đạt hoặc thẩm phán.Ông học ở quê nhà một học bổng từ Quỹ Luật Konrad Adenauer, trở thành kiểm tra nhà nước đầu tiên. Thay vào đó trong một công ty nhưng ông chuyển trong một bài xã luận. Grindelwald kiếm được ở một trạm phát radio riêng tại Schleswig-Holstein như là một biên tập viên cho chính sách nhà nước spurs báo chí đầu tiên của mình. Sau đó, ông chuyển như một phóng viên tại Bonn và các bậc thang tăng trong đó vốn bao giờ tiếp tục lên. Khi ZDF 54 tuổi đầu tiên mất việc quản lý của các hãng phim Berlin trước đến năm 2002 trong bản thân chức năng tại Brussels làm việc cho đài truyền hình của 1999 “Brussels là chuyên nghiệp thú vị. Nhưng khủng khiếp như vậy muốn sống tôi đã không từ. Về vấn đề này tôi đã rất hạnh phúc khi trở về Đức và sau đó chỉ cần để Lower Saxony và Rotenburg. Tôi cảm thấy có rất, rất tốt. Đó là cách sống của tôi nhiều hơn nữa như nó đã Brussels, Grindel nói NDR.

You might also like

Leave a Reply