Infantinos cách để trưởng FIFA Game doremon

game doremon

Sau cuộc bầu cử Tổng thống

Game doremon Infantinos cách để trưởng FIFA

Trong chiến dịch tranh cử của mình, mới FIFA game doremon  trưởng Gianni Infantino đã thực hiện lời hứa tương tự như người tiền nhiệm của nó Joseph Blatter. Các đồng hương Thụy Sĩ nhưng có thể không. Tuy nhiên, có những nghi ngờ về sự phù hợp của các tổng thống mới.

Chỉ sau một thời gian ngắn trong văn phòng như UEFA tổng thư ký phàn nànGianni Infantino về số phận như vậy khó khăn của mình. Với không kéo đến chỉ hiệp hội viên chức giòn sẽ Giorgio Marchetti sang một bên. Đồng nghiệp của ông tại FIFA  sẽ tương phản đẹp như Heidi Klum hay Giselle Bundchen như trợ lý, chỉ trích người Thụy Sĩ với lấp lánh của anh.

cơ hội công nhận

Mong muốn thay đổi tổng thống tại cơ quan quản lý bóng đá thế giới đã cho các khóa học Thụy Sĩ lý do khác. Khi ông chủ của mình , Michel Platini đã vào vòng xoáy Cài đặt game doremon về máy dt của vụ bê bối tham nhũng vào mùa thu năm 2015 và UEFA có thể trình bày không có người đàn ông mạnh mẽ thứ hai, thừa nhận 45 tuổi với những cơ hội điện bản năng cần thiết.

“Đôi khi trong cuộc sống có những tình huống mà bạn phải thay đổi kế hoạch của mình vì điều kiện yêu cầu” , ông giải thích quyết định của mình để chạy cho Tổng thống để thành công Joseph Blatter.

“Không có thời gian cho các khuyến mãi”

Trong khi bugsierter mình vào phe của cựu HLV Platini , phần lớn các ngôi FIFA đã được an toàn từ hệ thống treo của mình, Infantino đã tạo nên đất trong tố tụng tóm tắt. UEFA gửi thông cáo báo chí về các ứng cử cũng là một sơ yếu lý lịch của các luật sư. Không, ngay cả trong Heimatkonföderation châu Âu bay các chức năng có tay nghề trung tâm tự động.

Sau khi tất cả: 500 000 EUR là từ liên lục địa Infantino cho chiến dịch của mình.Riêng tư, anh đã bay vòng quanh thế giới. Sáu tiếng anh nói, đó là hữu ích. “Đôi khi tôi không biết những gì ngày là liệu tôi có bữa ăn sáng hoặc ăn tối esse” anh thú nhận. Từ Panama, đến Asuncion, từ Kigali đến Paris. Các dặm bay đã không được tính. Nhưng các máy móc chạy. Một lần nữa và một lần nữa Infantino có thể giới thiệu những người ủng hộ mới.

Khi bầu ở Zurich Hallenstadion ông gọi Sheikh Salman bin Ibrahim al Khalifa, người tước vị của Bahrain, người tán tỉnh anh trong vô vọng, nhưng để từ bỏ những tham vọng riêng của họ cho đăng bài của Tổng thư ký FIFA cho Toà án. “Đây không phải là thời gian để hưởng ưu đãi” Infantino sau đó đã bị từ chối. các đồng minh châu Âu của mình như Liên đoàn bóng đá Đức, ông đã có một liên minh với Sheikh không thể làm cho nó hợp lý.

Eddy thay vì hậu

Infantino thực hiện rất nhiều vòng xoáy công cộng như không có ứng cử viên khác.Đó là phân biệt anh ta từ Blatter, người luôn bảo đảm đa số của mình trong giao dịch Download game doremon về máy nokia  hậu. Trong trung chuyên đề nhưng anh đứng đồng hương của mình bằng mọi cách: hào phóng hứa hẹn tài chính hàng triệu đô la cho tất cả và thổi phồng World Cup cho những nơi xuất phát nhiều hơn. Điều đó mang lại cho anh một lời chỉ trích của các giải đấu châu Âu giàu có.

“Khó chịu mang lại cho tôi rằng Infantino đã cạnh tranh với những lời hứa bầu cử mà âm thanh như những Blatters Cụ :. ‘Nếu bạn bầu cho tôi, bạn sẽ có được nhiều tiền hơn” , giáo sư nói, pháp luật và cựu FIFA Đạo đức Cố vấn, Mark Pieth, “New Zürcher Zeitung “. Mối quan tâm cộng hưởng. Infantino học nghề của mình tại Platini – người đã hoàn toàn dệt thành các cấu trúc Blatter cũ.

Một mối quan hệ tốt với Blatter nên Infantino không có. Hai thậm chí có cùng một nguồn gốc. Từ Brig, nơi sinh Infantinos để Visp nơi Blatter lớn lên và bây giờ sẽ có nhà nghỉ hưu, có ít hơn mười cây số. Các tàu khu vực mất bảy phút từ nơi này đến nơi khác. Vương miện FIFA sẽ chỉ vẽ từ một thung lũng ở Valais trong tiếp theo.

You might also like

Leave a Reply