Khủng bố là một chiến Proxy game ban long

v
game ban long

game ban long người Hồi giáo phải nhận ra rằng vị trí chúng tôi đang có chiến tranh, một cuộc chiến tranh như là giới hạn không gian cho việc tuyên truyền của Hồi giáo để mời người dân game ban long dien thoai để duy trì những gì là đúng và rời khỏi nhớp nhúa.

Mastermind của Proxy là nền văn minh tự do, Zionism và chủ nghĩa xã hội (Tôi Lizis một thời gian ngắn) ba nền văn minh mà ngày nay cả hai đều có tầm quan trọng rất lớn cho công tác tuyên truyền làm tê liệt Islamiyah, bởi vì quan hệ với Hồi giáo Lizis được một mối quan hệ lẫn nhau làm suy yếu, nếu Lizis mạnh hơn sau đó Hồi giáo là yếu, ngược lại nếu Hồi giáo là mạnh hơn sau đó Lizis sẽ yếu là tốt.

Thực tế này có một lập luận rất mạnh vì nó là lời hứa của Thiên Chúa với Satan và Adam khi ông nội của nhân loại được viết xuống đất vì một sai lầm bởi những cám dỗ của ma quỷ. Khi nó ditabuhlah trống của cuộc chiến giữa sự thật với cái ác, nơi mà con quỷ ác được tài trợ bởi chủ nghĩa vô thần của ông về Adam Mặt khác với một con đường thẳng mà hệ tư tưởng Hồi giáo.

Để giành chiến thắng trong trận chiến tất nhiên cả hai bên Tải game bàn long cho điện thoại Android  sẽ sử dụng tất cả các chiến thuật và sức mạnh để giành chiến thắng, trong quá trình chiến tranh cho đến khi kết thúc thời gian ma quỷ đã thành công trong việc xây dựng nguyên mẫu tư tưởng vô thần tán thành để loại bỏ chiến lược của đối thủ, tức là chủ nghĩa tự do, Zionism và chủ nghĩa xã hội.

Hai trong ba hệ tư tưởng, một ủy quyền của ma quỷ để tiêu diệt Hồi giáo từ nội bộ của mình, bởi vì ma quỷ và những người theo ông đã có hàng ngàn, thậm chí hàng triệu năm đã cố gắng để đối đầu với Hồi giáo đối đầu nhưng luôn berkhir với thất bại gây tử vong.

game ban long
game ban long

Đó là trong trường hợp của Moses so với Pha-ra-lô với người dân của mình phản bội,game ban long  Noah, Muhammad vs Vô Minh, và chiến tranh hùng mạnh khác nhau từ sự suy giảm đến Caliphate Ottman đã ngày nay nó đã không làm cho Hồi giáo đã tuyệt chủng, ngược lại tiếp tục phát triển và những người theo ông đã được gia tăng và lan rộng ngày càng lan rộng.

Ma quỷ sẽ không bao giờ bỏ cuộc chắc chắn sẽ không chạy ra khỏi ý nghĩa, thông qua những người theo ông Lizis chiến lược làm tê liệt công tác tuyên truyền của Hồi giáo bằng cách tạo ra chiến tranh ở trung tâm của các cơ sở của cộng đồng Hồi giáo chính đó là Trung Đông, Caliphate như một tổ chức Hồi giáo chính trị đóng vai sáng trái đất trong thế kỷ thứ 13 được mài sắc, họ thủy tinh lên để mang lại một phạm vi rộng của các cộng đồng Hồi giáo dựa trên chủng tộc, ngôn ngữ, các trường học và nhà nước , bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Ả Rập Saudi, Iran, Iraq, Ai Cập, Syria, và các quốc gia khác.

Từ phía bên của trường của người Sunni, Shia, Wahabi, và vv. Cho đến khi người Hồi giáo bị chia rẽ và rễ như một người là một, những người hành hương, anh em.

Không đủ với chiến lược đó, bởi vì Hồi giáo không thể phải đối mặt đối đầu , sau đó tạo ra một dự án chủ nghĩa khủng bố toàn cầu có một sự quan tâm đôi, cả hai lợi ích về kinh tế, chính trị, và đó chắc chắn là một proxy . Và hấp dẫn hơn trong cuộc xung đột văn minh thứ ba toàn cầu ngày nay trong ma quỷ Besut đã cả chơi trong cùng lĩnh vực, cả hai đảng Tự do (phía tây), các Zionists (Israel) và chủ nghĩa xã hội (Nga cs).

Cả hai đều sử dụng người Hồi giáo giết nhau và tiêu diệt lẫn nhau, sau đó tersebutlah nhiềumặt trận , cả hai cuộc chiến tranh Ả Rập với Yemen, Ả-rập Xê-út với Syria, chiến tranh tâm lý Arabia, Iran và Thổ Nhĩ Kỳ. ISIS đã được tạo ra trong việc thực hiện chiến lược của nó để ủy quyền cho nó hoàn hảo hơn, họ được tài trợ bằng dầu để đổi lấy cướp bóc phải được nộp cho các nhà tài trợ, họ được đào tạo, hạ vũ khí tiên tiến và vv.

Chiến tranh ủy nhiệm lần này là rất phức tạp, trong một thời gian của ngườiChơi game bàn long miễn phí hoàn toàn trên di động  Hồi giáo đã đượcthiết lập để giết lẫn nhau và đồng thời tạo ra khủng bố ở tất cả các góc của trái đất, cả đối với người Hồi giáo và phi Hồi giáo chính mình, từ đó hình thành ý kiến cho rằng Hồi giáo là thô lỗ, khó chịu, kẻ giết người, tàu khu trục, khủng bố và thiếu văn minh .

Và hôm nay Indonesia có thể được phân bổ cho các proxy đó và thông thường chúng tôi sẽ ngay lập tức lẩm bẩm, những kẻ khủng bố, Hồi giáo là điều xấu, và điều này là ISIS, mà không biết nó đã bị mắc kẹt vào chiến Proxy tài trợ Devil và Lizis.game ban long

You might also like

Leave a Reply