Làm cho máy nén của bạn tiết kiệm năng lượng hơn

Làm cho máy nén khí của bạn tiết kiệm năng lượng hơn không chỉ tốt cho môi trường xung quanh bạn, nó còn giúp bạn tiết kiệm tiền. Có một số cách để thực hiện việc này và chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó.

Hãy bắt đầu với máy nén “Nirvana” của Ingersoll Rand. Nó sử dụng một động cơ đòi hỏi ít điện năng hơn khi khởi động và giảm năng lượng lãng phí bằng cách giảm tốc độ tối thiểu.

Máy nén khí

Tiết kiệm năng lượng có thể dễ dàng như việc cài đặt Biến tần. Động cơ tiêu chuẩn của bạn chạy ở tốc độ liên tục không có vấn đề gì đang được yêu cầu của nó. VFD cho phép bạn điều chỉnh và điều khiển tốc độ của động cơ theo nhu cầu của ứng dụng, tiết kiệm năng lượng trong quá trình.

Lắp đặt bộ điều chỉnh sau bể chứa lớn trong hệ thống của bạn cũng có thể giúp kiểm soát khi thiết bị của bạn chạy.

Vì chúng ta đang nói về xe tăng, thực tế là bạn không bao giờ có thể có đủ dung lượng lưu trữ, do đó, việc thực hiện một bể lớn hơn cũng sẽ làm giảm nhu cầu máy nén của bạn chạy thường xuyên.

Cuối cùng, hãy kiểm tra hệ thống của bạn thường xuyên để tìm rò rỉ. Không có gì gây ra nhiều năng lượng lãng phí trong một hệ thống máy nén hơn là rò rỉ. Lưu lượng kế có thể được cài đặt để bạn có thể theo dõi lượng không khí được tiêu thụ bởi hệ thống của bạn và ngay lập tức phát hiện ra nếu máy nén khí của bạn đang chảy máu.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Nếu bạn muốn xem những gì chúng tôi có thể làm để thắt chặt hiệu quả của bạn, chúng tôi có thể tiến hành kiểm tra khí nén của hệ thống của bạn để xác định những lựa chọn tốt nhất của bạn có thể là gì. Chúng tôi cũng có thể giúp bạn xác định bao nhiêu không khí cơ sở của bạn cần. Có thể bạn đang sản xuất nhiều không khí hơn mức bạn cần, hoặc thậm chí ít hơn. Hoặc là một trong số này có thể khiến động cơ của bạn chạy không cần thiết.

You might also like

Leave a Reply