Trước khi kiểm tra công việc của Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất

Bắt đầu nhỏ, và tập trung vào kỹ thuật. Cách đơn giản nhất để giữ nước bị áp lực làm hư hỏng gỗ của bạn là để cho người làm sạch của bạn làm. Chất Tẩy Rửa
Máy rửa sàn có thể có nhiều loại. Chúng có Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất thể là một chất tẩy rửa, hoặc chúng có thể được tẩy trắng, Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất và thậm chí có một số chất làm sạch hóa.

Không có câu trả lời màu đen và trắng khi lựa chọn loại chất làm sạch nào bạn nên sử dụng. Nhưng dù bạn chọn cái gì, điều quan trọng nhất cần làm là đọc kỹ hướng dẫn để làm sạch đó và làm theo các. Ngoài ra, máy giặt áp lực của bạn nên được sử dụng để loại bỏ chất tẩy rửa dư thừa nhiều như nó được sử. Một lần nữa, để cho người làm sạch của bạn đến hầu hết công việc. Kỹ Thuật
Khi bạn lần đầu tiên sử dụng máy làm sạch áp lực của bạn , hãy đặt áp lực khá thấp. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu khoảng 600 PSI và làm việc từ đó khi bạn cần. Bạn muốn chắc chắn rằng bạn có đủ áp lực để làm sạch, nhưng không đủ để làm bất kỳ thiệt hại.

Bây giờ bạn đã sẵn sàng để bắt đầu làm sạch:

Bắt đầu từ khoảng hai feet trên bề mặt boong, sau đó từ từ. Sử dụng một chuyển động quét để phun sàn. Khi bạn đang quét, cánh tay của bạn sẽ có khuynh hướng xoay vòng, nhưng hãy cố chống lại điều đó.

Bạn nên cố gắng giữ một khoảng cách nhất quán và cấp độ từ bề mặt boong tàu vào mọi lúc. Hãy di chuyển từ nhà ra ngoài, và luôn luôn phun với hạt để giảm thiểu số lượng thiệt hại mà bạn làm đối với.

Trùng lặp các khu vực mà bạn vừa hoàn thành dọn dẹp với các khu vực mà bạn đang bắt đầu để làm sạch. Kỹ thuật này được gọi là lông vũ và nó sẽ giúp ngăn ngừa dấu vết nhìn thấy được để lại sau khi rửa áp,. Một khi bạn đã hoàn thành công việc, cho phép boong tàu khoảng 24 giờ để làm khô trước khi kiểm tra công việc của. Các sàn sẽ có một diện mạo rất khác nhau tùy thuộc vào việc chúng có ướt hay khô, và bạn sẽ muốn chắc chắn. Kiểm tra công việc của bạn, đảm bảo rằng bạn không để lại bất kỳ cạnh làm sạch, và rằng bạn đã làm sạch.

You might also like

Leave a Reply