khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn

Nguyên nhân hôi nách là do mồ hôi nặng mùi hơn bình thường

Bạn có muốn cơ thể của mình có mùi thơm quyến rũ không? Đặc biệt khi bạn là con gái, bạn muốn mình có hương thơm của thân thể thật quyến rũ. Và nước hoa có thể làm cho bạn trở nên hấp dẫn đối tượng của mình không? Rất tiếc là nước hoa không phải là yếu tố thu hút mạnh mẽ đối tượng. Nước hoa chỉ có hiệu quả tạm thời hấp dẫn người khác nhưng nó chỉ thoảng qua mà thôi.

Mùi hương cơ thể mới thực sự có quyền năng trong thu hút giới tính, là phương tiện giao tiếp không lời mà người ta vô thức cảm nhận và được thừa hưởng thông qua cơ quan khứu giác nhận được. Ngay từ khi mới sinh, đứa trẻ đã cảm nhận mùi của người mẹ với sự che chở, chăm sóc và bình yên khi trẻ bú mẹ. Đó là cảm nhận đầu tiên trong đời của con người với thế giới bên ngoài và sự gần gũi có được trong cuộc sống. Trẻ có thể không bú sữa khi được người khác cho bú.

Mùi cơ thể do đâu

khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn
khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn

Mùi cơ thể hoàn toàn là tự nhiên, vô thức; khác nhau theo cá thể, người này có mùi dễ chịu hấp dẫn, còn người kia lại có mùi khó chịu….Đó chính do các tuyến bã ở da, tuyến bài tiết mùi và sự tham gia của vi khuẩn mà tạo nên. Mùi cơ thể chính là một phức hợp những chất hoá học và chính nó tạo ra môi trường cảm xúc. Tác động của mùi cơ thể lên tâm lý, sinh lý và xúc cảm của chúng ta. Nữ giới cảm thấy an lành, bình yên bên người đàn ông mạnh mẽ với mùi da thịt quen thuộc của họ. Và người đàn ông thì cảm thấy đầy hứng khởi, đầy sinh lực khi bên mình người bạn gái có mùi hương thơm quen thuộc, thân yêu. Mùi thơm cơ thể còn là biểu hiện về giới tính, đặc tính gia đình và xã hội.

Phụ nữ khi yêu, mùi hương xuất phát từ các tuyến bài tiết mùi ở vùng mu, kích thích sung về tình dục và mời gọi quan hệ với bạn tình. Mùi còn kích thích sản xuất tinh trùng. Nam giới, mùi cơ thể xuất phát từ các tuyến ở nách giúp điều hoà kinh nguyệt và tạo thuận lợi cho thụ thai. Nói chung, mùi cơ thể kích thích ham muốn tình dục. Chẳng vậy mà người ta cho rằng mùi hương là linh hồn của xúc cảm ái ân. Sự yêu thích mùi của nhau – “bện hơi nhau” là biểu hiện sự hoà hợp đồng cảm của đôi lứa.

Hương gợi cảm kích thích sự gần gũi khi mới bên nhau và hương khoái cảm xuất hiện khi hai người đạt đến điểm cực khoái. Hương mùi cơ thể là bí ẩn lớn lao của yêu đương ái ân. Người ta hay nói yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên, có đúng vậy không? Theo tôi, điều đó có thể đúng khi hai người nhìn thấy nhau, nhưng để gắn kết nhau và say mê nhau có lẽ chính là mùi hương cơ thể đã hoàn thành sứ mạng cho đôi uyên  ương. Liệu nhận xét đó có làm các nhà văn, các bác sĩ mắt phật lòng phản đối không? Tôi vẫn giữ ý kiến của mình.

Câu chuyện về Hoàng đế Napoleon trở về sau mỗi chuyến đi xa đã yêu cầu vợ của mình không được tắm trước khi ông ta về chỉ vì muốn được hưởng mùi thơm tự nhiên trên da thịt người đàn bà thân yêu của ông ta cũng là một ví dụ thú vị đây chứ.  Đó cũng là điều mà chúng ta thấy là các tuyến này chỉ hoạt động khi dậy thì với chức năng thu hút giới tính và góp phần trong hoạt động tình dục của con người. Pheromones là kích thích tố có tính kích thích tình dục ở động vật và cả loài người. Pheromones có trong chất tiết của tuyến apocrine.

Đặc trưng của mùi cơ thể

Mỗi người có mùi riêng biệt, không thay đổi suốt cả cuộc đời như vân tay của chúng ta và do các yếu tố di truyền qui định. Mùi được cho là yếu tố nhận dạng cơ thể. Các nhà điều tra hình sự đã sử dụng chó để xác định và tìm tội phạm thông qua mùi cơ thể. Khi cơ thể chúng ta thay đổi do bệnh lý gây nên, có thể tạo ra mùi đặc biệt và nhờ đó có thể chẩn đoán được một số bệnh. Hẳn có nhiều người đã biết câu chuyện về một chú chó đã phát hiện ra chủ phát ra mùi đặc biệt và đã sủa cảnh báo cho chủ biết, nhờ đó mà chủ của nó đi khám bệnh và được phát hiện ra căn bệnh ung thư trong giai đoạn rất sớm.

>> xem thêm khử mùi hôi cơ thể vĩnh viễn

You might also like

Leave a Reply