Phủ quyết định thành thị trấn spa farmery

farmery Các thànhfarmery phố trong Oderland bị đe dọa với sự mất mát của các vị ngữ Moorheilbad. Điều này có một số lý do.

farmery
Patrick và queCầu vượt bê tông thông qua các thành phố Theo các chuyên gia, là không thể chấp nhận được đối với một spa bùn.

Trận Bad Freienwalde chống lại các mối đe dọa rút vị Moorheilbad bước vào vòng quyết định: Các ý kiến ​​của chính quyền địa phương không có biểu quyết của hội đồng tư vấn trong khu vực có thẩm quyền nhận được trong thời gian, người phát ngôn của Bộ Y tế, Gabriel Hesse, hôm thứ Hai cho biết. “Bây giờ chúng ta sẽ dành thời gian để kiểm tra xem chúng tôi cần” Hesse cho biết. Sau đó quyết định tướng Diana Golze (trái) về tương lai của thị trấn spa lâu đời nhất của bang Brandenburg. Thị trưởng thành phố farmery Bad Freienwalde, Ralf Lehmann (độc lập), từ chối bình luận hôm thứ Hai.Game farmery dành cho điện thoại di động

Lehmann, người đứng đầu thành phố từ năm 1993, đã quyết định đầu tháng Ba, một cuộc trưng cầu trong lợi của mình. Sáng kiến ​​Một công dân đã kêu căng deselection Lehmann gọi là bởi vì họ làm anh chịu trách nhiệm cho sự mất mát sắp xảy ra tình trạng spa.

 farmery

Ngay trong năm 2003, ban cố vấn khu vực của thành ph farmery ố áp đặt các điều kiện mà vẫn không hài lòng. Vì vậy, thiếu một khái niệm tiếp thị và cơ sở y tế đủ để các biện pháp Moor. Điểm khác là một cây cầu cao gây tranh cãi trên toàn thành phố, đảm bảo tiếng ồn và khí thải.Download farmery chơi ở máy nokia

You might also like

Leave a Reply