Splitter cho Đại hội FIFA My talking tom

my talking tom

Quốc hội tại Zurich

My talking tom Splitter cho Đại hội FIFA

Hội Quốc tế Football bầu vào thứ Sáu (26.02.16) my talking tom tại Zurich sự kế thừa cho khóa Chủ tịch FIFA Joseph Blatter. Các splitter cho đến ngày bầu cử.

Infantino Chủ tịch FIFA lần thứ chín

Để 18 đồng hồ có một người chiến thắng cuộc bầu cử: Gianni Infantino đã nhận được đa số tuyệt đối yêu cầu của phiếu bầu trong cuộc bầu cử thứ hai. Infantino là tổng thống thứ chín trong lịch sử gần 112 năm của tổ chức bóng đá FIFA.

Không có người chiến thắng ở vòng đầu tiên

Trong vòng đầu tiên của cuộc bầu cử Chủ tịch FIFA mới, đã có không có người chiến thắng. Không ai trong số bốn ứng cử viên đạt yêu cầu hai phần ba số tại Đại hội bất thường của bóng đá Hiệp hội Thế giới tại Zurich. Do đó, một lá phiếu thứ hai là cần thiết, ít nhất, trong đó đa số đơn giản của 207 đại biểu đến chiến thắng. Từ vòng thứ hai trên mỗi ứng cử viên bị từ chối ít phiếu nhất.

Sexwale rút ứng cử

Các Sexwale Nam Tokyo đã rút ứng cử của ông cho văn phòng của Tổng thống mới của FIFA ngay trước khi cuộc bỏ phiếu đầu tiên. Ông kết thúc chiến dịch của mình, Tải My Talking Tom cho điện thoại Sky Sexwale cho biết hôm thứ Sáu tại một đại hội bất thường của bóng đá Hiệp hội Thế giới tại Zurich. “Tôi để cho chỉ có bốn người còn lại. Đó là vấn đề của bạn bây giờ,” miền Nam châu Phi cho biết địa chỉ của mình cho 207 đại biểu đại cử tri. “Đó là một thời điểm tốt cho tôi, tôi đã sẵn sàng để phục vụ, chiến dịch của tôi là hơn”, thêm vào các máy bay chiến đấu chống chủ nghĩa apartheid cựu.

Infantino bảo vệ kế hoạch tài chính

UEFA Gianni Infantino Tổng thư ký đã bảo vệ hứa hẹn tài chính của mình cho các thành viên của FIFA trong trường hợp một cuộc bầu cử là Chủ tịch Hiệp hội Thế giới mới. “Tôi yêu cầu tất cả các bạn: Khi FIFA chiếm năm tỷ đồng, sau đó chúng ta không thể tái đầu tư 1,2 tỷ USD,” người Thụy Sĩ cho biết hôm thứ Sáu Đại hội bầu cử ở Zurich. “Số tiền của FIFA là tiền của bạn. Các tiền FIFA phải phục vụ sự phát triển của bóng đá.” Đối với tuyên bố này Infantino nhận thêm vỗ tay từ các đại diện của các hiệp hội quốc gia.

Sheikh Salman bin Ibrahim al Khalifa, các đối tác lớn nhất cho các thừa kế của các đương nhiệm khóa Joseph Blatter, Infantino trước đó đã chỉ trích mạnh mẽ cho các kế hoạch kinh tế của ông. Thụy Sĩ muốn tài trợ cho các hội thành viên FIFA tăng hơn gấp đôi và trả cho mỗi quốc gia năm triệu USD (4,5 triệu euro) cho bốn năm, ông nên được bầu làm Chủ tịch FIFA.

Champagne chống WM-lạm phát đến 40 đội

FIFA ứng viên tổng thống Jerome Champagne đã phàn nàn một sự bất bình đẳng của các lục địa bóng đá tại địa chỉ của mình để các đại biểu Đại hội Hiệp hội Thế giới. Khoảng cách giữa các quốc gia giải đấu giàu có, và những người mang lại cho các cầu thủ trẻ, là bất công. Cầu thủ người Pháp đã cảnh báo về một sự phát triển như trong bóng rổ, nơi mà các giải đấu chuyên nghiệp của Mỹ thống trị tất Tải game My Talking Tom cho điện thoại oppo cả mọi thứ, nhưng sẽ xếp các hiệp hội quốc gia phía sau. Ông cũng lên tiếng chống lại lạm phát của World Cup 40 đội. Với anh FIFA’ll dân chủ. Tuy nhiên, cựu Giám đốc FIFA không có cơ hội thành công bầu cử trong cuộc bỏ phiếu vào buổi chiều.

Sheikh Salman: Tất cả các văn phòng đạt một cách dân chủ

Top yêu thích Shaikh Salman bin Ibrahim al Khalifa đã chỉ trong bài phát biểu chiến dịch cuối cùng của ông với các đại biểu của Đại hội FIFA vào liên minh của ông Á cải cách đã được thực hiện. các yếu tố cốt lõi của Điều lệ gần đây đã thông qua thay đổi liên đoàn thế giới đã được thực hiện trong liên bang nhà của ông. 50 tuổi tấn công hôm thứ Sáu ở Zurich để thành lập Hội đồng Thanh niên trước, để cung cấp cho bóng đá trẻ có tiếng nói.

Sheikh Salman nhấn mạnh rằng ông đã có tất cả các vị trí bóng đá của mình đạt được thông qua các cuộc bầu cử dân chủ. Các anh em họ của vua Bahrain đã bị chỉ trích vì một tố cáo bị cáo buộc các cầu thủ bóng đá đối lập trong cuộc đàn áp các phong trào dân chủ trong 2011th ông đã luôn phủ nhận các cáo buộc.

Hoàng tử Ali muốn cài đặt bảng điều khiển chuyên gia với Kofi Annan

FIFA ứng cử viên tổng thống Prince Ali bin Hussein đã hứa trong sự kiện của sự lựa chọn của mình để phía trên cùng của thế giới bóng đá cơ quan chủ quản, sự ra đời của một nổi bật, bảng điều khiển bên ngoài của các chuyên gia. Nhóm này do cựu Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Kofi Annan ông sẽ bắt đầu thay đổi trong văn hóa trong FIFA. “Chúng tôi có tồi tệ nhất sau chúng tôi, nhưng bảo quản tốt,” Jordan nói. 40 tuổi nói đầu tiên của năm ứng cử viên cho các đại biểu của 207 thành viên bỏ phiếu FIFA. Al-Hussein được đưa ra không có cơ hội thực tế của chiến thắng.

cuộc bầu cử FIFA mà không Kuwait và Indonesia

Tại FIFA hội bầu cử tổng thống từ Kuwait và Indonesia không có quyền bỏ phiếu.Quyết định dỡ có thể có của việc đình chỉ của cả hai quốc gia sẽ diễn ra chỉ tại Đại hội thường vào tháng Năm ở Mexico City. Một đề nghị tương ứng của Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá thế giới mất Đại hội FIFA vào thứ sáu với đại đa số 165 của 190 phiếu hợp lệ. Do đó, chỉ có 207 thay vì 209 tổ chức sẽ bầu ra người kế nhiệm để giám FIFA Joseph Blatter.

FIFA làm mất mát sau khi vụ bê bối

Hiệp hội bóng đá thế giới FIFA đã phải trả những scandal vừa qua tuyên bố đắt về tài chính. Thư ký điều hành Markus Kattner nói với Đại hội bất thường vào ngày thứ Sáu tại Zurich FIFA đã đạt được trong năm 2015 đối với lần đầu tiên trong một thời gian dài mất. Các con số cụ thể sẽ được trình bày ở Mexico tại Đại hội giữa tháng Năm.

Cuối cùng của bóng đá của Hiệp hội Thế giới là một mỏ vàng. Trong giai đoạn 2011-2014, FIFA đã tương đương với lợi nhuận 313.400.000 €. Đối với giai đoạn trước đó ngân sách 2007-2010 có thậm chí 585.000.000 €. Dự trữ tài chính của số tiền Liên đoàn thế giới vẫn phải chưa từng € 1412000000.

Phi đại diện: Lục địa được đóng bỏ phiếu cho al Khalifa

Các thành viên châu Phi FIFA muốn có một đại diện Liên đoàn đóng trong cuộc bầu cử tổng thống Sheikh Salman bin Ibrahim al Khalifa đồng ý. “Anh ấy là tốt nhất cho nhu cầu của châu Phi,” Hiệp hội Zimbabwe trưởng Phillip Chiyangwa cho biết Cơ quan Báo chí Đức hôm thứ Sáu trước khi Đại hội bầu cử ở Zurich. Ông nói có hai lần sự hỗ trợ của châu Phi cho al Khalifa.

Mỹ bỏ phiếu cho Hoàng tử Ali

Liên đoàn bóng đá Mỹ sẽ ở sự lựa chọn của một người ngoài Hoàng tử Ali bin al-Hussein đồng ý. US Soccer trưởng Sunil Gulati công bố sự hỗ trợ của Jordan thông qua Twitter. Al-Hussein là đằng sau các mục yêu thích Gianni Infantino từ Thụy Sĩ và Sheikh Salman bin Ibrahim al Khalifa do không có cơ hội tuyệt vời từ Bahrain.“Tôi tự hào nhận được sự hỗ trợ của Mỹ Soccer” tweet các hoàng tử 40 tuổi.

Đông Á phiếu cho Sheikh Salman

Shaikh Salman nhận được hỗ trợ trong khi đó chủ yếu từ châu Á. Chín thành viên của Liên đoàn bóng đá Đông Á (EAFF) tuyên bố rằng họ sẽ bỏ phiếu cho người đứng đầu của liên minh châu Á AFC. Ngoài ra, Ban chấp hành AFC tái khẳng định sự ủng hộ của mình cho Bahrainis. “Sheikh Salman là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh, ông đã chứng minh AFC. Trong thời gian này, FIFA cần một tổng thống mạnh mẽ,” AFC Phó Praful Patel, người cũng đứng đầu liên đoàn Ấn Độ cho biết. Nói chung, đó là mong rằng nhiều tổ chức AFC chọn giới thiệu sẽ theo liên minh của họ. Đối với thành viên EAFF FIFA Trung Quốc, Guam, Hồng Kông, Nhật Bản, Macau, Mông Cổ, Triều Tiên, Hàn Quốc và Đài Loan. Al Khalifa áp dụng cùng với UEFA Gianni Infantino tổng thư ký yêu thích để thành công các khóa Chủ tịch FIFA Joseph Blatter.

Niersbach sợ vấn đề nếu Salman được chọn

Wolfgang Niersbach sợ trong cuộc bầu cử của Sheikh Salman bin Ibrahim al Khalifa như Chủ tịch FIFA vấn đề chính mới cho các hiệp hội bóng đá thế giới. “Nếu báo cáo đồng ý rằng đó là một tình huống rất, rất khó khăn, để có kế hoạch tương lai với một cá tính ở phía trên, mà có thể phải trả”, cựu chủ tịch DFB nói. Sheikh Salman – một đồng nghiệp Niersbachs Ban chấp hành FIFA – đã cáo buộc của các tổ chức nhân quyền cho vai trò của mình trong việc đàn áp phong trào dân chủ tại Bahrain trong 2011th Chủ tịch Liên đoàn châu Á phủ nhận bất kỳ sự tham gia.

Grindelwald chọn để DFB

Tổng thống được DFB Reinhard Grindel (54) sẽ làm cho tiếng nói của DFB trong cuộc bầu cử tổng thống. Điều này đã được khẳng định bởi Grindel, bầu xác suất tất cả các bất thường DFB Bundestag ngày 15 tháng tư khi chủ tịch. Votes ông là sau đó cho Gianni Infantino (45 / Thụy Sĩ). DFB là một trong những người ủng hộ lớn nhất của Tổng thư ký của Liên minh bóng đá châu Âu (UEFA).

You might also like

Leave a Reply