Trong khi lưu ý khí thải sẽ đánh thức hàng xóm của bạn, bạn sẽ đánh giá đúng hệ thống FrontBass được tích hợp c200 và c250

Đừng lo lắng mặc dù, chúng tôi sẽ chỉ ra một thực tế rằng cao không nhất thiết phải giới hạn trọng lượng 2013.

Athletic: nếu có ai biết bất c200 hay c250 cứ điều gì về Mercedes Benz và SLs, họ biết rằng họ c200 hay c250 là chắc chắn nhất thể thao. Từ 700 mô-men xoắn sản xuất biturbos với nguyên liệu tự nhiên aspirated V8s, các SL là luôn luôn đi đầu với sức mạnh,. Năm 2013 SL550 không phải là bất kỳ khác nhau, đặc trưng với một 4,7 lít V8 rằng spews ra 429 mã lực và 516 lb-ft mô-men. Đó là tuyệt vời, anh nói, nhưng chiếc Mustang của tôi có thể làm c200 và c250 điều tương tự, trong đó c200 và c250 bạn không nhận ra. 8 lít giảm trọng lượng rẽ nước. Mô-men xoắn trên mặt khác, được cải thiện bởi 32% lên từ một kết hợp puny 391 lb-ft. trọng lượng thả với động cơ nhỏ hơn, hiệu quả hơn, sau đó đi một số thành phần ưa thích khác như ban chỉ đạo. Đó là lãnh thổ AMG!

Hãy không quên rằng mặc dù là nhẹ và thể thao Mercedes Benz SL550 vẫn là một chiếc xe sang trọng. Trong khi điều khiển rev ù tai của bạn, bạn sẽ có thể đánh giá cao các kích thước dài hơn, rộng hơn và cao hơn của. Trong khi lưu ý khí thải sẽ đánh mua camry hay mercedes c200 thức hàng xóm của bạn, bạn sẽ đánh giá đúng hệ thống FrontBass được mua camry hay mercedes c200 tích hợp.

Trong khi bạn bè của bạn ham muốn về Prius của xăng sẽ cười cho 20 giây như của bạn hardtop càng giảm xuống để.

Nhưng chúng ta không quên phần quan trọng nhất về việc lái xe một chiếc Mercedes Benz: làm thế nào bạn nhìn vào nó. Xe rõ ràng là một trong roadsters được thiết kế khéo léo nhất bao giờ hết.

Năm 2013 SL550 vẫn giữ nền tảng cổ điển, truyền thống của một mô hình SL nhưng cùng lúc gợi lên thể thông qua các. Sexy sẽ là một understatement và quá mức cần thiết sẽ là một lời khen. Tất cả trong tất cả, chiếc xe này trông tuyệt vời và nó sẽ chắc chắn để mang lại nụ cười CarNecks từ tất cả.

67

Mercedes Sprinter chuyển và tất cả các tính năng an toàn

Như với bất kỳ loại phương tiện giao thông, một. Của tất cả các tuyệt vời Mercedes xe buýt nhỏ trên thị trường, có lẽ là tốt nhất của tất cả về cảm giác tổng. Nên xảy ra là không thể tưởng tượng, và chiếc xe tham gia trong một tai nạn, xe buýt nhỏ này có một loạt các tính. Để bắt đầu một, nó được trang bị với một chương trình ổn định điện tử – hoặc ESP cho ngắn.

You might also like

Leave a Reply